Nam Đô Complex: Sập giàn giáo, 2 người rơi từ tầng 16

Khoảng 10h 20’, sáng nay 5/11, đang thi công tầng 16 của tòa nhà Nam Đô Complex, bất ngờ giàn giáo sập, 2 người rơi xuống trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số người dân tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên họ bỗng nghe có tiếng đổ mạnh phát ra từ tòa nhà 28 tầng (dự án Nam Đô Complex) ở 609 Trương Định, Hà Nội, khiến 2 công nhân đang thi công tại tầng 16 rơi xuống cùng giàn giáo, mắc ở lưới của tầng 2. 15 phút sau 2 công nhân trên đã được xe cứu thương đến để đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một số công nhân đang thi công tại tòa nhà này cho hay, hai công nhân bị rơi xuống cùng giàn giáo, một người khoảng 40 tuổi và người kia 18 tuổi, quê Yên Bái.

Dự án này thuộc Khu nhà ở. Dịch vụ thương mại và trường học Nam Đô do Công ty Cổ phần đầu tư dầu khí Toàn Cầu làm chủ đầu tư, cao 28 tầng, 2 tầng hầm. Nhà thầu thi công là Công ty cổ phần VIMECO – Tổng Công ty cổ phần Vinaconex.

Khi phóng viên liên hệ làm việc với Ban quản lý dự án Nam Đô, Công ty cổ phần đầu tư dầu khí Toàn Cầu (Nam Đô Complex), tại 609 Trương Định thì nhân viên của Ban quản lý cho biết, lãnh đạo đi vắng hết.

Tiếp tục liên hệ với ông Đỗ Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần Vinaconex 6 thì ông này cho biết: “Đang bận họp”.

(Theo Infonet)