Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao

Trên thế giới, khách sạn chỉ có hạng 5 sao nhưng với một số trường hợp đặc biệt, 7 sao là đẳng cấp dành cho những nơi có thiết kế và dịch vụ siêu xa xỉ.

Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 1
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 2
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 3
1. Burj Al Arab, Dubai

Khách sạn này nằm trên một hòn đảo nhân tạo cách bờ biển Jumeirah Beach khoảng 280 mét. Đây cũng là khách sạn cao thứ 4 thế giới với chiều cao 321 mét và được thiết kế với vẻ ngoài như hình một con tàu Ả-rập. Khách sạn này có 28 tầng, 202 phòng, trong đó căn phòng đắt nhất là Royal Suite có giá tới 19.000 USD mỗi đêm.

Thực tế, khách sạn này được chủ đích trở thành biểu tượng của Dubai, tương tự như Nhà hát Opera Sydney, Big Ben của London và tháp Eiffel của Paris. Nó được mở cửa vào cuối năm 1999 với các tiện nghi sang trọng, hàng đầu như bạn có thể quan sát trên các bức ảnh, bên cạnh góc nhìn tuyệt đẹp mà hiếm nơi nào có được.

Tuy nhiên, tòa nhà này lại nhận sự chỉ trích rất lớn từ những người theo đạo Hồi bảo thủ, và rằng quan chức Dubai đã quá tập trung vào thiết kế thay vì những giá trị sử dụng thực tiễn.

Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 4
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 5
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 6
2. Town House Galleria, Milan, Italy

Nằm bên trong một khu vực mua sắm hạng sang gọi là Galleria Vittorio Emmanuele II, Town House Galleria được xếp hạng 7 sao bởi tổ chức khảo sát uy tín SocieteGenerale de Surveillance. Nhìn từ bên ngoài, khách sạn này không quá đặc biệt thậm chí ít người có thể hình dung nó được xếp hạng 7 sao.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn đặt chân vào bên trong với các dịch vụ VIP. Chỉ có 20 phòng có sẵn, tất cả đều được thiết kế đầy thanh lịch. Du khách được lựa chọn loại vải trải giường riêng (cotton, lanh hoặc satin), loại gối riêng... nghĩa là được tùy chỉnh theo bất cứ yêu cầu nào bạn muốn.

Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 7
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 8
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 9
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 10
3. Pangu Seven Star Hotel, Bắc Kinh, Trung Quốc

Khách sạn này còn được gọi là Morgan Plaza với nhiều tòa nhà nằm cạnh nhau. Nó sở hữu một góc nhìn tuyệt đẹp tại quận Olympic ở thủ đô Trung Quốc khi chỉ vài bước chân, bạn sẽ đến với sân vận động tổ chim, bể bơi thi đấu. Ngoài ra, khách sạn cũng nằm gần Thư viện quốc gia Trung Quốc – nơi được xem là thư viện lớn thứ 4 thế giới và cực kỳ hấp dẫn với những người mê đọc sách, nghiên cứu.

Kiến trúc sư CY Lee, người được biết đến với tòa nhà Taipei 101 đã thiết kế khách sạn này với cảm hứng từ con rồng. Nghệ thuật phong thủy của đất nước tỷ dân thấm đẫm trong mỗi thiết kế nơi đây, song bạn vẫn có thể tìm thấy những tiện ích hạng sang hiện đại như nhà hàng Nhật Bản, bữa buffet sáng hạng nhất, truyền hình luôn có sẵn ngay cả trong phòng tắm. Ngoài ra, khăn trải giường và khăn tắm luôn tinh tươm, sạch sẽ, thậm chí phòng thể dục nằm trên tầng 21 cũng được chăm chút công phu.

Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 11
  
Đột nhập những khách sạn đẳng cấp 7 sao 12
4. The Flower of the East, Kish Island, Iran

Đây là khách sạn 7 sao duy nhất trong danh sách mới nằm trên... bàn giấy. Số là năm 2004, nước Cộng hòa Hồi giáo Iran đã bắt tay vào một dự án du lịch đầy tham vọng ở đảo Kish. Nó dự định sẽ sở hữu khu thương mại cao cấp, bến du thuyền, chung cư cao tầng, các câu lạc bộ golf và khách sạn. Dự án này được đặt tên là Bông hoa phương đông (The Flower of the East) và đó cũng là tên của khách sạn 7 sao đang được nói đến.

Đó là một kiến trúc kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và Ba Tư cổ điển, trông giống như một bông hoa. Nó sẽ cung cấp 200 phòng cho du khách, được xem là khách sạn 7 sao thứ hai trên thế giới sau Burj Al Arab song không may dự án bị hủy bỏ năm 2007.