Đại hội Công đoàn Handico6-lần thứ VIII nhiệm kỳ 2013-2015

Ngày 13/12/2013 vừa qua Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2013-2015. Đại hội Công đoàn công ty lần thứ VIII diễn ra trong thời điểm CBCNVLĐ thủ đô đang  nỗ lực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, Đại hội XV Công đoàn Thành phố. Đồng thời đây cũng là giai đoạn mà toàn thể CBCNV của Công ty cổ phần ĐT và PT nhà số 6 Hà Nội nỗ lực hoàn thành  kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra trong năm 2013.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ công ty, sự chỉ đạo sát sao của CĐ Tổng công ty, Sự tạo điều kiện giúp đỡ của HĐQT, Ban TGĐ, Công đoàn công ty CPĐT&PT nhà số 6 Hà Nội đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ VII đề ra. Tổ chức Công đoàn không ngừng lớn mạnh, ổn định thực sự chiếm được niềm tin, sự tín nhiệm của CBCNVLĐ trong toàn công ty. Quan hệ hoạt động phối hợp với chính quyền ngày càng chặt chẽ và có hiệu quả. Hoạt động Công đoàn đã góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD của Công ty. Công đoàn công ty luôn đạt được vị trí là Công đoàn cơ sở vững mạnh trong hệ thống Công đoàn TCT ĐT & PT nhà HN.

Tại Đại hội Ban chấp hành công đoàn đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của Ban lãnh đạo công ty, các đoàn viên trong công ty và cam kết sẽ xây dựng chương trình hành động cụ thể, sát với thực tế trong thời gian tới. Đại hội công đoàn là Đại hội hành động theo tinh thần “Đoàn kết, dân chủ, ổn định và phát triển” mang ý nghĩa lớn lao, chắc chắn sẽ tạo nên sức mạnh mới động viên hơn 100 cán bộ đoàn viên công ty quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội, Ban lãnh đạo công ty giao phó.


Ban Lãnh đạo các vị khách mời cùng các Đoàn viên Handico6 cùng làm lễ chào cờ - Ảnh: PĐT


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh thay mặt BCH Công đoàn đọc Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn

Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012  và phương hướng hoạt động  nhiệm kỳ 2013-2015 - Ảnh: PĐT…Báo cáo Tổng kết đã thu hút được sự quan tâm của Các đại biểu và

các đoàn viên trong khán phòng  - Ảnh: PĐT


Đồng chí Doãn Thắng đọc tham luận về các hoạt động Công đoàn trong công tác

điều hành thi công Công trình C1- Ảnh: PĐTChủ tịch HĐQT+TGĐ Lê Quốc Bình  phát biểu góp ý cho Báo cáo Tổng kết

và các hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2013-2015 - Ảnh : PĐTThay mặt BCH Công đoàn khóa 8, đồng chí Tân Chủ tịch phát biểu trong Đại hội- Ảnh : PĐT


Chủ tịch HĐQT+TGĐ Lê Quốc Bình trao những bó hoa tươi thắm cho

BCH  Công đoàn khóa VIII nhiệm kỳ 2013-2015- Ảnh : PĐT