Chuyến Du xuân xuyên Việt đầu năm 2016 của CBNV Công ty CP Đầu Tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (HANDICO6) đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến Du xuân xuyên Việt của tập thể Công ty HANDICO6:

 

 

Hình ảnh tập thể Công ty HANDICO6 đến viếng thăm tại nghĩa trang Trường Sơn, nơi các vị anh hùng đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc.

     Hình ảnh tập thể cán bộ Công ty HANDICO6 chụp ảnh lưu niệm tại Đất Mũi – Cà Mau, nơi địa đầu tổ quốc tại phía Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ đến thăm và tặng quà kỷ niệm cho gia đình 01 đồng chí cán bộ là Giám đốc đơn vị thành viên  trong Công ty HANDICO6 tại Đồng Tháp trên đường đi xuyên Việt.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh buổi giao lưu gặp mặt tập thể HANDICO6  và Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Công ty HANDICO6 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Hình ảnh Gala Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các chị em trong Công ty HANDICO6 tại Cần Thơ

 

Chuyến du xuân nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công ty hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước. Với ý nghĩa không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cùng chung sức, đồng lòng để đưa HANDICO6 lên một tầm cao mới./.

 

 

 

Mot so hinh anh dang nho cua chuyen di :