Năm nay, với sự ra đời của các loại bánh hand made nên thị trường bánh Trung thu phong phú hơn rất nhiều. Bánh hand made thường không chất phụ gia, không chất bảo quản, hương vị phong phú, mặc sức sáng tạo, nhưng nhược điểm là chỉ để được trong vòng 2-5 ngày và khách phải đặt trước thì mới có hàng. Nhiều khách, đặc biệt là giới trẻ cho biết, họ thích bánh hand made bởi yếu tố độc, lạ và muốn chọn đây làm món quà ý nghĩa, "không đụng hàng" cho người thân của mình.
Cùng dạo quanh Hà Nội, ngắm những chiếc bánh ngộ nghĩnh độc đáo.
Những chiếc bánh nhỏ, lọt thỏm lòng bàn tay này được quảng cáo là 100% nguyên liệu tự nhiên, không đường hóa học, không chất bảo quản. Ngoài ra hương vị vừa phải, không ngọt quá, dễ ăn.
Cũng như mọi năm, những tiệm "gia truyền" như Bánh ngọt Hong Kong hay Gia Thịnh, Phương Soát cũng làm các loại bánh hình con giống rất đáng yêu. Bánh con giống thường không có nhân, được bán với mức giá rất rẻ, chủ yếu để phục vụ cho các bé vừa ngắm vừa... chơi.
Bánh rau câu: 210 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Bánh ngọt Hong Kong: số 2 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:
- Mê mẩn với 16 mẫu bể bơi tuyệt đẹp (10/06/2013)
- Những thiết kế giường ngủ độc và tiết kiệm diện tích (04/03/2013)
- TS Alan Phan và 5 câu chuyện về tiền (25/02/2013)
- Những thứ không nên xuất hiện trên bàn làm việc ở cơ quan (25/02/2013)
- Cafe Hà Nội - một không gian đặc sắc (23/01/2013)
- "Tây Du Ký" và triết lý lãnh đạo (22/01/2013)
- "Tết hội nhập"- tại sao không? (18/01/2013)
- “Đột nhập” vườn Phật Thủ… “nghìn tay”, giá bạc triệu mỗi quả (11/01/2013)
- Những loại cây nên trồng trong nhà (10/01/2013)
- 3 gam màu được ưa chuộng trong dịp lễ Giáng sinh (20/12/2012)
Video
Liên kết hữu ích
Tỷ giá ngoại tệ
Mã | Mua | Bán |
---|