Lượt thăm:242581700   Đang Online: 780

Tin công ty » Thông tin nội bộ » Thông báo nội bộ »


Số lượt xem: 3777
Gửi lúc 16:19' 13/11/2011
Handico6 - 50 năm hình thành và phát triển

Sáng ngày 12/11, Công ty Handico6 đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ trao tặng, cùng các danh hiệu giải thưởng cao quý khác.

Tới dự buổi lễ sẽ có sự hiện diện của các cấp Chính phủ, cấp Bộ, cấp Sở các ban ngành, đại diện các đối tác là khách hàng trong nước và nước ngoài, các cơ quan báo đài Trung ương và địa phương, đại diện các thế hệ cán bộ lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác.

Handico6 có tiền thân là một xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa quận Đống Đa, được thành lập ngày 24/3/1993 theo quyết định số 1185/QD-UB của UBND thành phố Hà Nội, từ khởi đầu là đội sửa chữa nhà cửa quận Đống Đa năm 1961. Năm 1995, xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa quận Đống Đa đổi tên thành Công ty Xây dựng và Kinh doanh Phát triển Nhà Đống Đa chính thức gia nhập Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội - Tổng công ty đầu tiên của thành phố vào tháng 9/1999.

Năm 2002, Công ty đổi tên thành Công ty Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội, được UBND thành phố xếp loại Doanh nghiệp hạng I.

2005 là năm đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty khi chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp Nhà nước sang mô hình công ty cổ phần và chính thức mang tên Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico6) như ngày nay.

Bước vào năm 2007 - năm thứ ba thực hiện hoạt động theo mô hình cổ phần, lãnh đạo công ty đã hoàn thiện công tác kiện toàn bộ máy cơ chế vận hành mô hình quản lý, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của công ty.

Năm 2008, thành lập một Công ty con là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Đa Phương với chức năng chính là thương mại, dịch vụ.

Năm 2010, với vốn đầu tư chiếm 80% vốn điều lệ, Handico6 đã thành lập và liên kết cùng các công ty: Công ty cổ phần Kinh doanh Bất động sản Land6, với chức năng chính là kinh doanh bất động sản; Công ty cổ phần Dịch vụ và Sàn Bất động sản Handico6, với chức năng chính là thực hiện sàn giao dịch bất động sản và quản lý dịch vụ các dự án sau đầu tư; Công ty cổ phần Thương mại và Xây lắp Handico6, với chức năng chính là kinh doanh xây lắp; Liên doanh, liên kết với Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Handico6 Lộc Sinh, với chức năng chính là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Sau khi hoàn thành công tác cổ phần hoá, Handico6 đã tiến hành tái cơ cấu nhằm nâng cao sức mạnh quản trị và điều hành. Nhờ đó, công ty đã có bước chuyển biến mạnh về bộ máy, trình độ quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh, hiệu quả sản xuất kinh doanh và các mặt công tác khác được nâng lên rõ rệt.

Uy tín của công ty được khẳng định thông qua việc quản lý điều hành các dự án có quy mô lớn trị giá hàng nghìn tỷ đồng, tính chất kỹ thuật phức tạp áp dụng công nghệ máy móc tân tiến nhất hiện nay như toà cao ốc 39 tầng Dimond Flower Town, với tổng mức đầu tư lên tới 1.400 tỷ đồng; dự án Trung Hòa - Nhân Chính 1.500 tỷ; dự án 76 Nguyễn Chí Thanh 1.100 tỷ. Ngoài ra, công ty còn đảm nhận tổng thầu xây lắp và tham gia trong tổ hợp nhà thầu xây lắp các công trình trọng điểm khác, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, giá thành hợp lý. Các chỉ tiêu về tài chính: giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, thu nhập bình quân đều tăng.

Cho đến nay, trải qua 50 năm xây dựng và phát triển với phương châm "Hợp tác thân thiện - hướng tới thành công", Handico6 đã tạo được chỗ đứng vững vàng và không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh các dự án nhận thầu xây lắp, đầu tư và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Tác giả: Handico6

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2