Lượt thăm:243675550   Đang Online: 940

Lĩnh vực hoạt động

-  Đầu tư xây dựng, kinh doanh phát triển nhà

- Xây dựng hạ tầng kỹ thuật, các khu đô thị và công nghệp, xây dựng và lắp đặt các công trình thuỷ lợi, giao thông, dân dụng, công nghiệp, thể dục thể thao, trang trí nội ngoại thất công trình. Xây dựng và lắp đặt đường dây và trạm biến áp 35 KVA. Xây dựng và lắp đặt các hệ thống trang thiết bị  điện, cấp thoát nước thông dụng, trang trí nội ngoại thất công trình. Lắp đặt thiết bị điện nước dân dụng, các sản phẩm cơ khí, thang máy, cấu kiện gỗ, sắt thép.

-  Xây dựng và cải tạo, nâng cấp nhà để bán, cho thuê theo quy định hiện hành. Tổ chức dịch vụ quản lý, vận hành, khai thác khu đô thị mới và nhà chung cư do Công ty quản lý

- Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông, cấu kiện kim loại, cấu kiện gỗ.

-  Xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị chuyên ngành xây dựng.

- Tư vấn đầu tư XDCB, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thi công xây lắp. Tư vấn về quản lý dự án, Tư vấn soạn thảo Hồ sơ mời thầu và đánh giá Hồ sơ dự thầu. Tư vấn về trang thiết bị trong xây lắp cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

- Kinh doanh nhà, khách sạn và dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ công trình công cộng, nhà ở.

-  Liên doanh liên kết với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước để đầu tư xây dựng, kinh doanh phát triển nhà, kinh doanh dịch vụ và sản xuất.

- Thi công cáp dự ứng lực và chuyển giao công nghệ thi công bê tông ứng suất trước.

Hoạt động chính của Công ty là Đầu tư xây dựng, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng và lắp đặt các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thể dục thể thao.


«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2