Lượt thăm:242581130   Đang Online: 850

Số lượt xem: 3522
Gửi lúc 11:57' 02/02/2014
Những lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga
Lời tiên tri "sấm sét"
Ngày 11/3/2011, cả thế giới dường như bàng hoàng trước thảm hoạ kép xảy ra ở Nhật Bản. Một trận động đất cường độ 9,0 độ Richter kéo dài trong 2 phút với tâm chấn nằm sâu 10 km dưới Thái Bình Dương đã kéo theo dư chấn tạo nên cơn sóng thần cao tới 10 mét tấn công xứ sở hoa anh đào.
Cơn sóng thần khổng lồ này đã quất thẳng vào vùng bờ biển phía Đông Bắc Nhật Bản cuốn phăng đi tất cả mọi thứ nó gặp trên đường và khiến hàng chục thành phố duyên hải ngập chìm trong nước biển. Thêm vào đó, sự rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Fukushima I và Onagawa đã đưa nước Nhật bước vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ sau Chiến tranh thế giới II với số người chết và mất tích nhiều không thể kể viết.
Thảm hoạ thiên tai đột ngột và khủng khiếp ấy lại càng gây xôn xao thế giới khi có thông tin cho rằng nó đã được báo trước từ một nhà tiên tri mù có tên Vanga. Mặc dù đã mất vào năm 1996, nhưng bà đã đưa ra những lời dự đoán của mình về tương lai, trong đó bà nói về năm 2011 như sau: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tiêu diệt vào tháng 3 năm 2011”.
Những lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga

Thảm hoạ kép xảy ra vào tháng 3/2011 đã được nhà tiên tri mù Vanga dự báo trước


Đó quả là những lời tiên tri  nói về thảm hoạ kép ở đất nước Nhật Bản. Và người ta bắt đầu tìm kiếm lại những lời tiên đoán trong quá khứ của bà lão mù này và vô cùng kinh ngạc trước mức độ chính xác của nó.
Vanga là ai?
Bà Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova (31/11/1911- 11/8/1996), một nhà tiên tri đồng thời cũng là một người chuyên nghiên cứu về thảo dược.
Những bí ẩn về nữ tiên tri mù xuất phát từ một cơn bão ập đến ngôi làng nơi bà Vanga, khi đó vẫn chỉ là một cô bé, sinh sống. Trận lốc xoáy đã nhấc bổng cô bé lên không trung và cuốn tới cánh đồng xa tít tắp.
Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, dân làng thấy Vanga nằm bất tỉnh trong đám đất đá với 2 hốc mắt đã bị lấp đầy vì cát bụi. Và Vanga bị mù từ đó, dù chữa trị bằng cách nào cũng không khỏi. Thế nhưng, may mắn thay, cũng kể từ đó, cô bé 16 tuổi Vanga đã có một “giác quan thứ sáu” vô cùng nhạy bén.
Những lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga

Khả năng tiên tri siêu việt của Vanga là do bà nhận được thông tin từ những hình nhân xa lạ tới từ hành tinh Vamphim


Theo lời kể của Vanga, bà có khả năng tiên tri siêu việt như vậy là do nhận được thông tin từ những hình nhân xa lạ tới từ hành tinh Vamphim mà người thường không thể nhìn thấy được. Nghe tưởng chừng như rất hoang đường nhưng khả năng tiên tri của bà lại được chứng thực và chính điều đó đã khiến bà trở thành nhà tiên tri đại tài của nhân loại, chỉ đứng sau Nostradamus.
Lật lại quá khứ 

Trong quá khứ, bà Vanga cũng nhiều lần khiến cả nhân loại rùng mình khi tiên đoán chính xác thảm hoạ hạt nhân Chernobyl xảy ra vào năm 1986 hay tàu ngầm nguyên tử Kursh sẽ chìm trong nước vào năm 1980.
Năm 1989, bà lão mù này cũng đưa ra dự đoán về một vụ khủng bố kinh hoàng: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của nước Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công”. Lời tiên tri này của bà dần rơi vào quên lãng chỉ cho tới khi hai toà tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới tại thành phố New York, Mỹ bị khủng bố tấn công.
Những lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga

Vụ tấn công khủng bố vào ngày 11/9/2001 ở Mỹ


Trước đó, bà cũng đã từng tiên đoán nhiều sự kiện chính xác một cách kinh ngạc như ngày tháng vua Boris III (vua Bulgary) và lãnh tụ Stalin qua đời. Nhiều người kể rằng Adoft Hitler cũng đã từng đến gặp Vanga. Ông ra về với vẻ mặt tái mét và rầu rì nhưng không ai biết là vì lý do gì. Không lâu sau, Hitler tự tử dưới hầm và Chiến tranh thế giới II kết thúc.
Tiên đoán cho 2014 và 2016

Trước khi qua đời, nữ tiên tri lỗi lạc này cũng đã tiên đoán, đến năm 2014 “đã số người dân sẽ bị mụn nhọt, ung thư da và những chứng bệnh khác về da”. Nhiều nhà phân tích cho rằng đây có thể là hậu quả của hàng loạt chiến tranh hoá học diễn ra ở Syria trong thời gian qua. Tiếp đó, đến năm 2016, “châu Âu sẽ trở nên trống vắng”.

Theo VTC new


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2