Lượt thăm:243674990   Đang Online: 870

Số lượt xem: 20443
Gửi lúc 16:45' 17/11/2018
Trung Quốc khai trương khách sạn 17 tầng trong lòng đất

InterContinental Shanghai Wonderland là một khách sạn xa hoa và khổng lồ dành cho những khách hàng giàu có . Khách sạn 17 tầng dưới lòng đất này cách trung tâm Thượng Hải khoảng một giờ lái xe, với giá phòng khoảng từ 3.394 nhân dân tệ (490 USD) một đêm.

Khách sạn này của tập đoàn Shimao Wonderland đã được xây dựng trong nhiều năm qua. Đây là một phần của dự án phát triển 288 triệu USD, với các hạng mục bao gồm một công viên chủ đề.

Trung Quốc khai trương khách sạn 17 tầng trong lòng đất - Ảnh 1.

Ngày 15/11, khách sạn InterContinental Shanghai Wonderland đầy tham vọng đã chính thức mở cửa và đi vào hoạt động. Ảnh: Mymodernmet, Kiến Thức

Điểm độc đáo nhất của khách sạn này chính là vị trí tọa lạc ngay dưới một mỏ đá khổng lồ có độ sâu lên tới 100 mét nằm ở quận Songjian, Thượng Hải. Nếu nhìn từ trên cao, bạn có thể tưởng tượng khách sạn đang lọt thỏm giữa một thung lũng rộng lớn hoặc giống như một con đập khổng lồ, đang chặn dòng nước thượng nguồn.

Do vị trí xây dựng khá ngặt nghèo và khó khăn nên quá trình thi công cũng gặp nhiều trở ngại. Việc ngăn nước vào công trình nằm ở độ sâu 88 mét là một trong những thách thức chính đối với các kỹ sư làm việc tại khách sạn InterContinental Shanghai Wonderland bao gồm 336 phòng. Có một tầng của dãy phòng nằm ở dưới mực nước, nhưng khó có thể nhìn được vào sâu bên trong mỏ đá Shenkeng vì các cửa sổ được thay bằng những bể cá lớn. Thêm vào đó, một nhà máy bơm sẽ được sử dụng để điều chỉnh mực nước. Thác nước cũng là một trong nét đặc biệt nhất của khách sạn. Những vị khách thích mạo hiểm cũng có thể thưởng thức leo núi đá.

Nguồn tin: toquoc.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2