Lượt thăm:242464180   Đang Online: 920

Cuộc sống quanh ta » Gia đình - Tâm sự »


Số lượt xem: 2558
Gửi lúc 08:30' 21/02/2012
Nỗi đau chồng ngoại tình
Chúng tôi lấy nhau 7 năm, khi tôi vừa sinh đứa con thứ 2, kinh tế lẫn công danh hai vợ chồng đều có đủ, gia đình yên ấm, tôi nghĩ mình là một người phụ nữ thật may mắn, được ông trời ưu ái ban cho nhiều thứ. Đúng lúc tôi đang vui với hạnh phúc viên mãn ấy thì tai họa ập đến. Sau này tôi biết, thực ra, cái mầm họa đã có từ lâu rồi, chỉ là do tôi bị che mắt.

 

Chồng tôi làm bên ngành truyền thông. Công việc đi suốt. Vì đặc thù công việc của anh ấy nên chưa bao giờ tôi căn vặn hay để ý chuyện đi lại, giờ giấc của chồng. Hơn nữa, khi lấy anh ấy, tôi thậm chí không có nhiều tình cảm, anh ấy vẫn kiên trì chờ đợi, yêu và quyết tâm lấy tôi, nên trong lòng tôi luôn nghĩ chồng rất yêu mình và không thể có chuyện tơ tưởng nào khác.

Nhưng có những chuyện khiến tôi phải để ý. Đó là buổi tối về nhà, mỗi khi có điện thoại, anh ấy thường giật mình, vồ lấy, vào buồng tắm đóng kín cửa nghe hoặc đọc tin. Tôi thấy lạ, hỏi thì anh ấy bảo chuyện công việc cần sự riêng tư. Tôi nghĩ vợ chồng, nếu là chuyện không thể chia sẻ với nhau thì đâu cũng đến nỗi phải cẩn mật đến thế. Sau khi tôi thắc mắc thì cứ về đến nhà là chồng tôi tắt máy.

Tôi tôn trọng, chưa bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng. Nhưng lần này, trong lòng tôi dấy lên mối hoài nghi khủng khiếp. Nó làm tôi trăn trở, bất an, không thể tập trung vào việc gì được. Để đánh tan đám mây mù đó, tôi quyết tâm phải tìm ra sự thật.

 

Một tối, nhân lúc chồng vào phòng tắm đánh răng, tôi lén tháo sim từ điện thoại của chồng, mang sang phòng khác, cắm vào điện thoại của tôi để đọc. Tôi không tin vào mắt mình, trời đất như sụp đổ. Hộp thư đến dày đặc những tin nhắn yêu thương, âu yếm, ngọt ngào từ một số máy. Giở phần tin đã gửi, cũng dày đặc những lời ong bướm, tha thiết mà chồng tôi gửi tới cô gái đó.


Cô gái ấy đâu phải ai xa lạ. Đó chính là cô sinh viên thực tập mới ra trường tại cơ quan chồng, mà ngày nào về chồng tôi cũng kể chuyện về cô bé đó với lời khen “trò xuất sắc”.

Anh ấy quỳ xuống mong tôi tha thứ. Tôi đau đớn như tê liệt, nhưng nghĩ tới những gì cả hai gây dựng, tôi cho anh ấy thêm cơ hội. Thật chua xót là anh đã không làm được điều đó. Dường như giữa anh và cô gái kia đã có tình cảm quá sâu nặng, anh ấy lại tiếp tục lừa dối tôi thêm nhiều lần nữa.

Tôi đệ đơn ly hôn ra tòa, cả cơ quan sốc. Mọi người khuyên chúng tôi hòa giải. Tôi nghĩ tới hai con gái của tôi, chúng còn quá bé, chúng cần có cả bố và mẹ dù là một gia đình không trọn vẹn. Tôi rút đơn.

Bề ngoài, chúng tôi vẫn là một cặp vợ chồng bình thường. Nhưng giữa chúng tôi có một vết cắt không thể lấp đầy. Đó là sự mất mát niềm tin, tôn trọng, những tổn thương, mặc cảm tội lỗi… những thứ đã xảy ra, không thể thay đổi được.


Mỗi khi ân ái với chồng, trong đầu tôi lại hiện lên cảnh chồng cùng nhân tình  vui thú, mặn nồng. Tôi như bị đóng băng.

Chuyện buồn, tôi chẳng muốn nhớ lại, cũng chẳng muốn vạch áo cho người xem lưng. Nhưng nhân đọc bài viết “Thà chồng ngoại tình còn hơn bóc bánh” tôi muốn chia sẻ với các bà vợ, rằng ngoại tình là tình cảm, tình cảm đã mất khó lấy lại lắm. Dù người đàn ông có quay lại với mình, mình cũng không thể yêu anh ấy như xưa với một trái tim đã tổn thương.


Ít nhất trong hoàn cảnh của tôi là như vậy.

Tác giả: DHT - Sưu tầm

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2