Lượt thăm:240678280   Đang Online: 860

Tin công ty » Thông tin nội bộ » Hoạt động khác »


Số lượt xem: 11722
Gửi lúc 18:18' 07/03/2016
Tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016

Tham dự Hội nghị có các đ/c trong HĐQT, ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát Công ty; các đ/c Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN; các đ/c Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, Bí thư ĐTN, trưởng các phòng ban các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBCNV Công ty đã về dự Hội nghị.

Hình ảnh cán bộ CNV Công ty tham dự Hội nghị

 

Năm 2015, năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp, Đại hội lần thứ XII của Đảng. Bám sát sự lãnh đạo của UBND Thành Phố Hà Nội và của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, năm thứ mười hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, kế thừa và phát huy kinh nghiệm, nguồn nhân lực cùng với những thay đổi phù hợp về mô hình tổ chức, quản lý và phương thức điều hành, Công ty tiếp tục đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2015.

Đ/cVũ Tuấn Anh - Tổng Giám đốc  công ty đọc báo cáo Tổng kết

Với mục tiêu của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc công ty tiếp tục thực hiện chủ trương kinh doanh và điều hành hoạt động SXKD theo phương châm: “Chủ động – linh hoạt”; khai thác, tận dụng các khả năng nội lực, nhất là liên doanh, liên kết với các đối tác cùng ngành nghề; kinh doanh khai thác các dự án. Với mặt thuận lợi là nợ vay thấp, không phải chịu áp lực từ Ngân hàng, nội bộ đoàn kết và đồng thuận, Ban Lãnh đạo Công ty đã cố gắng tìm cơ hội để từng bước tháo gỡ khó khăn, lãnh đạo Công ty thực hiện đúng chủ trương kinh doanh của Hội đồng quản trị. Kết quả, hoạt động SXKD của Công ty đã thực sự thích ứng theo mô hình công ty cổ phần và đạt kết quả cao. Việc linh hoạt và thích ứng nhanh với cơ chế thị trường đã thể hiện sự phát triển ổn định, lớn mạnh của Công ty với kết quả thực hiện các chỉ tiêu SXKD n
ăm 2015 đều hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, góp phần hoàn thành mục tiêu kế hoạch 5 năm 2011 - 2015, tình hình tài chính của Công ty được củng cố, ổn định, lành mạnh, hiệu quả SXKD được đảm bảo, tạo được sự yên tâm và gắn bó lâu dài đối với CBCNV trong toàn Công ty, khẳng định tính đúng đắn, phù hợp trong chiến lược kinh doanh sau cổ phần hóa, tạo tiền đề cho sự phát triển của Công ty trong giai đoạn tới 2016 - 2020.

 

Đ/c Phạm Anh Tú - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả, quan tâm chăm lo, bảo vệ các quyền lợi cho người lao động, đời sống vật chất và tinh thần CBCNV được đảm bảo và nâng cao; chấp hành và làm tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; tham gia đóng góp có hiệu quả vào công tác an sinh xã hội của thành phố; thực hiện tốt mọi trách nhiệm của doanh nghiệp với Nhà nước, địa phương và xã hội.

 

Chủ tịch HĐQT trao thưởng các tập thể và cá nhân trong Hội Nghị

 

Ban lãnh đạo trao thưởng các tập thể và cá nhân trong Hội Nghị

Với những kết quả đạt được, Công ty đã kịp thời khen thưởng, đánh giá các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch 2015, duy trì sự tăng trưởng ổn định.

 

Đ/c Lê Quốc Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Lê Quốc Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Công ty trong cả một thời kỳ trong quá trình Cổ phần hóa, Công ty đã góp phần hoàn  thành nhiệm vụ kinh tế - chính trị của Tổng Công ty và thành phố. Thành tích của Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố và đất nước./.

 


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2