Lượt thăm:227872640   Đang Online: 690

Số lượt xem: 57752
Gửi lúc 10:32' 20/11/2018
Xe máy bay tuần tra của cảnh sát Dubai

Theo ScienceAlert, cảnh sát Dubai được cung cấp những chiếc xe bay Scorpion-3 hiện đại để đi tuần tra. Mẫu xe này được chế tạo bởi công ty máy bay không người lái của Nga vào đầu năm nay.

Cụ thể, Scorpion-3 là sự kết hợp giữa xe máy điện và Quadcopter (drone). Nó được lập trình để hoạt động ở độ cao 5 m, tốc độ 70 km/h và có thể chở một người trong vòng 25 phút.

Theo CEO Alexander Atamanov của Hoversurf, những chiếc xe này đã phá kỷ lục thế giới ở độ cao 28,5 m. Nhưng vì vấn đề an toàn, người lái chỉ di chuyển ở độ cao 5 m.

Canh sat Dubai di tuan bang xe bay hinh anh 1
Mẫu xe bay để cảnh sát Dubai sử dụng. Ảnh: ScienceAlert

Trước khi những chiếc xe bay được đưa vào sử dụng, cảnh sát Dubai sẽ làm nhiều bài kiểm tra để có thể điều khiển chúng tốt nhất trong mọi trường hợp.

Việc áp dụng công nghệ xe bay được tiết lộ bởi cảnh sát Dubai tại triển lãm công nghệ quốc tế Gitex 2017.

Theo Saif Salem Al Kaabi, đại diện phòng phát triển công nghệ của cảnh sát Dubai, xe bay được trình diễn ở buổi triễn lãm chỉ là phiên bản thử nghiệm. Đồng thời, phía cảnh sát đã ký hợp đồng với Hoversurf để sản xuất hàng loạt phương tiện trên.

Theo cơ quan này, xe bay giúp ích rất nhiều cho phía cảnh sát trong việc di chuyển đến những địa điểm mà phương tiện thông thường không thể đến, hoặc vượt qua ùn tắc trong giờ cao điểm.

Nguồn tin: internet

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2