Lượt thăm:242461500   Đang Online: 1040

Tin công ty » Thông tin nội bộ » Hoạt động khác »


Số lượt xem: 10197
Gửi lúc 11:02' 03/04/2018
Handico6 trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó quận Thanh Xuân

Ngày 30 tháng 1 năm 2018 vừa qua, Quỹ Tương thân tương ái của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Thanh Xuân tổ chức Lễ Gặp mặt trao bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. 

Tại lễ gặp mặt, Quỹ Tương thân tương ái của Công ty Handico 6 đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Thanh Xuân. Tổng giá trị học bổng trao đợt này là 50 triệu đồng. 


Trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT Quận Thanh Xuân, gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn,Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần và Đầu tư Nhà số 6 HN - Ông Bế Ngọc Long đại diện công ty phát biểu và trao 10 suất học bổng cho các em có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn quận Thanh Xuân.


                                               Ông Bế Ngọc Long phát biểu tại Lễ Gặp mặt


                                                        Trao học bổng cho các em học sinhChương trình này đã tạo động lực cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn hăng say học tập, tiếp sức cho các em nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão trên con đường học tập của mình, mai sau góp một phần công sức giúp ích cho xã hội


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2