Lượt thăm:240678020   Đang Online: 950

Cuộc sống quanh ta » Gia đình - Tâm sự »


Số lượt xem: 30709
Gửi lúc 08:52' 27/12/2012
Những câu nói mọi ông chồng đều thích
1. “Ăn tối nào!”

1. “Ăn tối nào!”

Bạn nói câu này trong bối cảnh chồng nằm dài trên ghế sau một ngày làm việc mệt mỏi, mắt vô thần dán vào màn hình TV còn mũi thì.. .nghếch lên hít hà mùi thơm bốc ra từ căn bếp ấm cúng lại càng ghi điểm. Đôi lúc hãy nuông chiều ông xã một chút. Con đường tốt nhất đến trái tim đàn ông là qua cái dạ dày, đặc biệt vào những khi anh ấy đói.

2. “Cứ để bát đấy em rửa cho”

Một kiểu chiều chồng khác rất “gặt điểm”. Nếu ông xã thường xuyên chia sẻ với bạn việc nhà, sẵn sàng dọn bàn ăn trong lúc bạn đang nấu hay không ngại rửa bát trong lúc bạn tắm cho con, điều đó có nghĩa anh ấy rất yêu thương vợ. Song đàn ông bản tính nhác việc nhà, mắt anh ấy sẽ “sáng như sao” nếu được nghe câu này cho dù ý định ban đầu của anh ấy là giúp vợ.

3. “Cảm ơn anh đã giúp em dạy con học”

Đàn ông luôn thích được ghi nhận, hãy tán dương anh ấy nhiều hơn, bày tỏ sự cảm kích khi anh ấy giúp được bạn chuyện gì. Đó là cơ sở động viên anh ấy tiếp tục cố gắng, vì câu nói này, anh ấy chắc chắn còn tiếp tục giành phần dạy con học để được bạn… cảm ơn lần nữa.

4. “Sao anh không tìm một buổi để tụ tập chiến hữu nhỉ?”

Cho dù bạn là một bà vợ biết quản lý chồng, cũng nên có những lúc cho anh ấy được tự do tụ tập bạn bè, dành thời gian riêng tư cho bản thân. Điều đó giúp chồng bạn tránh cảm giác ngột ngạt, bức bí trong hôn nhân.

Gợi ý thông minh này của bạn còn tạo ra cho hai người khoảng thời gian “nghỉ giữa hiệp”, không phải lúc nào cũng cần phải kè kè bên nhau, phải không nào?

5. “Bàn mát-xa đã chuẩn bị sẵn rồi anh yêu nhé”

Còn gì tuyệt vời hơn được tận hưởng dịch vụ spa tại nhà, lại do chính bàn tay mềm mại, yêu thương của vợ đảm nhận. Hãy vuốt ve, xoa bóp cho những bó cơ mệt mỏi của anh ấy được thả lỏng sau một ngày làm việc vất vả. Đây cũng có thể trở thành khúc dạo đầu lý tưởng cho một đêm hương lửa mặn nồng.

6. “Anh có ý nghĩa với em rất nhiều, và em rất tự hào vì những gì anh đã mang đến cho gia đình mình”

Đàn ông được ví như người mang bánh mì về cho gia đình, bởi anh ấy gánh trên vai trọng trách nuôi sống gia đình, bảo đảm cho vợ con có được một cuộc sống tốt nhất. Và nếu bạn cảm kích vì điều đó, hãy lên tiếng để động viên chồng, anh ấy sẽ có thêm sức mạnh.

7. “Kỹ năng của anh hoàn hảo!”

Câu nói này nên được dùng nhất khi hai người ở trên giường. Anh ấy đã tìm tòi sáng tạo đủ cách để bạn được hài lòng, hãy khẳng định “bản lĩnh đàn ông” của chồng, vuốt ve cái tôi của anh ấy như một cách đáp trả.

8. “Em đã quyết định không mua nữa rồi. Và anh cũng không phải đi mua sắm cùng em đâu”

Câu nói này luôn khiến các ông chồng mừng húm. Một là ví tiền của họ cuối cùng được bảo toàn, hai là thoát được cảnh vật vờ từ sáng tới chiều lẽo đẽo theo vợ xách đồ và méo mặt nghĩ cách đưa ra lời nhận xét cho mỗi món đồ vợ chọn mua.

9. “Anh thật khỏe”

Câu nói này giống như lời chứng nhận việc chàng đến phòng tập luyện mỗi ngày là không vô ích. Ý nghĩ có thể làm bạn thỏa mãn khiến chàng vui, và chẳng người đàn ông nào không tự hào khi biết mình có những búi cơ săn chắc, sức khỏe… phi thường để bảo vệ được cho người con gái mình yêu.

HL
Theo RBM


Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2