Lượt thăm:243716920   Đang Online: 1400

Cuộc sống quanh ta » Gia đình - Tâm sự »


Số lượt xem: 2923
Gửi lúc 14:10' 06/04/2012
Cô hàng xóm váy ngắn chân dài
Hàng xóm có cô nàng mới chuyển đến, độc thân, xinh đẹp, hiện đại, mỗi tội tuổi quá “băm” rồi mà vẫn chưa lấy chồng. Chắc cô nàng có công việc cũng “ổn” lắm nên ngày nào cũng thấy váy ngắn, đi xe đẹp đi làm, các anh trong khu phố cứ gọi là mắt sáng hơn sao.
Ngay cả khi ở nhà, cô nàng mới cũng chuyên mặc quần soóc ngắn trên nửa đùi. Mà công nhận cô nàng có cặp chân dài đẹp thật, da trắng muốt không tì vết, đàn bà phụ nữ còn phải thích ngắm chứ huống hồ đàn ông. Các đấng mày râu thì khỏi nói, anh nào có vợ rồi thì tiếc hùi hụi vì vợ mình thua cô nàng nhiều quá, anh nào chưa vợ thì hi vọng một ngày được cô nàng để mắt tới.
 


 

Chẳng nói đâu xa, chồng mình cũng không ngoại lệ. Vì hai nhà đối diện nhau nên hàng xóm cứ đi đi về về là chồng mình biết ngay. Đi làm thì chớ, cứ về nhà là lại giả vờ tưới cây tưới cối để ra vờ đừng ban công để ngắm cô nàng cho tiện hơn. Thậm chí có lần bị vợ bắt gặp mải mê ngắm gái đến độ môi trễ dài xuống, đẩy lên lại xuống, ấy thế mà chồng mình vẫn còn chối đây đẩy.

 

Cô nàng không hay “giao lưu” với nhiều người, nhưng gặp ai cô nàng cũng chào nên cũng được lòng hàng xóm xung quanh lắm. Chỉ một tuần sau khi chuyển đến đây, lai lịch, gốc gác và tiểu sử của cô nàng đã được phát khắp phố. Theo như cô nàng kể thì cô nàng xuất thân ở vùng biển Quảng Ninh, năm nay đã 30 tuổi rồi mà chưa một “mảnh tình vắt vai”. Sau khi học Đại học chuyên ngành xã hội, cô nàng học thêm một bằng nữa về Tài chính, rồi sau đó học lên Cao học, rồi học cả tiếng Anh. Cứ lu bù vừa đi học, vừa đi làm, cô nàng không có nhiều thời gian, để giờ đây nhìn lại, cô nàng giật mình vì quá xấu. Ai cũng thương cô nàng vì mải lo công danh sự nghiệp mà bỏ lỡ tuổi xuân của mình. Mọi người có vẻ nể cô nàng hơn, vì chí ít cô nàng có những 2 bằng Thạc sĩ.

 

Một buổi trưa, khi tất cả còn đang ngái ngủ với giấc ngủ chợp mắt thì bên kia đường, nhà cô nàng đang ầm ĩ. Một người phụ nữ khá quý tộc, đang sấn sổ vào cô nàng. Tiếng cô ta la hét làm cho cả khu phố nghe thấy. Một tay đang túm tóc cô nàng, tay kia lăm lăm cái kéo, cô ta lôi xềnh xệch cô nàng ra đường trong khi trên người nàng chỉ mặc mỗi cái váy voan mỏng. Trợ giúp cho người phụ nữ kia là một thanh niên bặm trợn. Hàng xóm đổ xô ra xem, một vài người xúm vào định “giải thoát” cho cô nàng nhưng không thành công. Lúc này, qua miệng lưỡi người đàn bà đó thì mọi người mới biết rằng, cô nàng cặp bồ với chồng của bà kia, một người hơn cô đến 20 tuổi mà cô vẫn thường gọi là chú khi ở chỗ đông người.

 

Người đàn ông ấy đã lo cho cô ăn học trong suốt thời gian Đại học, rồi từ khi ra trường, anh ta cũng xin cho cô nàng đi làm cho một văn phòng nước ngoài. Bù lại cô nàng phải ngoan ngoãn làm “rau sạch” cho anh ta. Nói một cách đơn giản hơn thì là bồ nhí của anh ta.

 

Học rộng, biết nhiều, giỏi giang, có công việc ổn định, thế mà không dứt ra để làm lại cuộc đời mà lại đi phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác - đó là băn khoăn của các bà vợ trong khu chúng tôi. Các ông chồng thì chép miệng nói vui: “May mà vợ mình không giỏi lắm, không thì lo giữ vợ mệt lắm”. Sau hôm đó, các bà trong khu tập thể lo giữ chồng chặt hơn, kiểm soát gắt gao hơn cả từ ánh mắt đến nụ cười của các đức lang quân, vì bà nào cũng lo một điều là “biết đâu sau này nó lại ngó ngàng đến chồng mình”. Tự nhiên, cô nàng trở thành mối lo lắng của các bà vợ.

 

Thế mới biết cuộc sống không đơn giản như ta vẫn nghĩ, ngay cả khi đã có gia đình, nếu không khéo giữ gìn, rất có thể hạnh phúc sẽ rời bỏ đi lúc nào không hay. Hơn nữa, ngày nay, khi người ta có tiền là người ta coi nhẹ chuyện tình cảm đi rất nhiều. Một người đàn ông khi có điều kiện thì sẵn sàng bao bọc các cô nàng ngay từ khi các nàng còn đang học Đại học và chỉ có một đòi hỏi duy nhất là làm cho anh ta vui thôi chứ anh ta không có ý định ly hôn. Phụ nữ cũng vậy, có những người học thức có, trình độ có, nhan sắc có nhưng lại không sẵn sàng tìm cho mình “một nửa” phù hợp mà sẵn sàng sống chui lủi chỉ để được tiếp tục có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình và đã là “một nửa” của người phụ nữ khác.

Tác giả: DHT - Sưu tầm

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2