Lượt thăm:240678480   Đang Online: 850

Cuộc sống quanh ta » Gia đình - Tâm sự »


Số lượt xem: 3464
Gửi lúc 12:09' 22/04/2012
“Chăn rau” – sở thích của "quý ông" ?
“Bóc bánh trả tiền” với gái mại dâm thì lo bệnh tật, ngoại tình thì quá tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Vì thế đối với nhiều ông chồng, “chăn rau” là biện pháp tốt nhất để thỏa mãn thói trăng hoa của mình.“Sự nghiệp” trồng và “chăn” rau
 
Những câu chuyện về “trồng rau”, “chăn rau” không chỉ là chủ đề bất tận trên diễn đàn của giới mày râu mà còn là câu chuyện hấp dẫn mỗi khi các quý ông “trà dư tửu hậu”. Trong các cuộc nói chuyện, anh nào mà ngồi “đực mặt” không góp vui thì ngay lập tức sẽ được cho vào thành phần “chậm tiến”.

Đặc biệt với các quí ông công sở, ngày ngày đi làm, tối lại về với vợ con thì “chăn rau” được coi như việc mang tính giải trí cao, lại thể hiện đẳng cấp chơi bời với đám “đàn em” đồng nghiệp. Quý ông nào càng nhiều “rau” thì càng được đàn em nể phục và năn nỉ xin “pass” đòi chia sẻ.

Vô tình lạc vào một diễn đàn hay ngồi nghe các “nông dân” chém gió về rau, thì chắc hẳn không ít chị em sẽ giật mình kinh hoàng vì khái niệm phụ nữ với đám đàn ông được chia làm 3 loại chính: hàng, rau và vợ. Nick Datsex (thành viên cứng 1 diễn đàn chăn rau) chia sẻ: “Hàng thì chỉ cần có tiền. Vợ là khái niệm cao xa không thể động đến, chỉ có rau là nhan nhản trước mặt, chịu khó làm nông dân chăm chỉ một chút là tha hồ ‘tân hưởng’”.

Đã vào diễn đàn để khoe chiến tích thì không thể thiếu việc up ảnh rau. Theo lời một “nông dân” nhiều kinh nghiệm thì đa số ảnh rau ở diễn đàn Gai… đều là ảnh thật, những kẻ chém gió hoặc lăng xê “dìm hàng” gái ngoan sẽ bị out ngay nếu mod điều tra ra được. Nick lâu năm nào cũng phải dắt túi vài 3 mối rau, là các em gái thường xuyên quan hệ tình dục với họ. Có “rau” chỉ để mình dùng và khoe, còn rau nào “ngon”, không gắn bó khăng khít lắm thì sẵn sàng share với anh em để nâng cao uy tín.

“Rau” cũng được chia ra làm nhiều loại: “rau siêu sạch” chỉ các em chưa từng quan hệ bao giờ, “rau sạch” là các em học sinh, sinh viên đảm bảo không bệnh tật, “rau công sở”, “rau già”… Hoặc chia theo mức độ khó của việc “chăn rau”: rau 1 nốt , rau 2 nốt,  rau 3 nốt hay rau nhiều nốt (nốt tương đương với số lần rủ đi chơi, càng ít nốt thì “rau” càng rẻ, nhiều nốt mới là gái ngoan và “sạch”).

Dù ở loại nào thì “rau” cũng phải đảm bảo về “chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn so với “hàng”. Với những “nông dân” nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ xài rau siêu sạch hay rau sạch, tức là những em gái còn “tem”, hoặc sinh viên học sinh thích ăn chơi đú đởn, thích quan hệ chứ chưa thành “hàng” hẳn. Còn với “nông dân” mới học việc thì chăn “rau” công sở, “rau” già cũng là lựa chọn không tồi. Đó là những cô gái công sở, thậm chí đã có chồng nhưng vì nhu cầu tình dục cao vẫn chấp nhận quan hệ “ngoài luồng”.

Tùy từng loại “rau” mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để “chăn” hay không. Với các em chảnh, nhiều người đã mất cũng kha khá tiền đưa nàng đi ăn, mua quà tặng rồi mới “xơi” được “rau”. Nhưng cũng có những em thì chẳng tốn 1 xu, chỉ cần khéo ăn nói và một kịch bản gia đình éo le, là vô số quý ông công sở có thể sở hữu các em rau “không cần tiền, chỉ cần tình”.

“Với loại rau nào thì cũng thường trải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm (seeking) – Khởi sự (starting) – Hò hẹn (dating) – Kết thúc (finish). Mục đích cuối cùng của việc "chăn rau" cũng chỉ là lên giường. Vì thế ai ăn tạp thì xin rau của người khác để xài cho đỡ tốn thời gian. Ai đầu tư thì không “chăn” mà chuyển sang “trồng sau” chăm chút cho em nó từ khi còn nhỏ cho đến lúc trổ mã. Dân văn phòng thì hay tận dụng các mối quan hệ sẵn có, người này giới thiệu người kia”. – D.Kiên, một cựu “nông dân” chuyên chăn rau và share (chia sẻ) kinh nghiệm trên web đen nói.

Những “vụ mùa” đầy trái đắng

Theo các anh em kinh nghiệm, nguồn “rau sạch” là vô biên và ở khắp mọi nơi. Chỉ cần đầu tư, năng đi tìm hiểu và phải “chai mặt” thì bất cứ anh em nào cũng có thể thành công. Sau khi no xôi chán chè cũng cần phải học được kĩ thuật phũ để dứt ra khỏi “rau”. Vì suy cho cùng “rau” cũng chỉ là món ăn thêm, không thể ăn mãi một loại, và cũng để đề phòng “gấu” (vợ) ở nhà phát hiện ra.

Đàn ông đi “chăn rau” luôn tự hào về khả năng chinh phục phụ nữ của mình. Nhiều quý ông còn tính đẳng cấp với nhau bằng chuyện có nhiều “rau” hay không. Họ lại càng mở rộng mối quan hệ trong “vườn rau”, người này giới thiệu người kia. Ấy thế nhưng bên cạnh những “vụ mùa” bội thu, lên mạng được anh em ngưỡng mộ, coi là đại ca thì cũng không ít người gặp phải trái đắng từ những gái gọi chuyên nghiệp úp bóng “rau sạch”.

Datsex nói: “Trông mặt bắt hình dong là quan niệm hết sức sai lầm khi chăn rau. Nhiều em ăn mặc đứng đắn, tử tế, ăn nói hiền lành nhưng lại chính là hàng, chỉ tìm cách moi tiền. Một vài em trông thì có vẻ ăn chơi, bạo dạn nhưng đấy mới chính là rau siêu sạch, chưa bao giờ được ‘thu hoạch’. Share (chia sẻ) rau cũng là điều phải tránh. Vì nếu em rau ấy có thể share hết với người nọ người kia thì có khác gì là hàng. Rau sạch mà lại chính là rau bệnh.”

Nghĩ mình đang “ăn rau sạch”, H.T (28 tuổi, một nhân viên văn phòng) không hề đề phòng và sử dụng biện pháp an toàn nào. Thế rồi chỉ nửa tháng sau, anh này đã lên diễn đàn mếu máo kể khổ vì “au rau” xong mấy ngày sau đã thấy vùng kín nổi đầy mụn đỏ. T cũng không khỏi hoảng hốt, giật mình khi thấy “rau” của mình được rêu rao khắp mọi diễn đàn, đến lúc ấy cậu mới vội vội vàng vàng đi khám sức khỏe và cạch luôn trò “chăn rau”.

Bệnh tật là một phần, nhiều quí công sở vì ham “chăn rau” thậm chí còn bị rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Chat với một em tự xưng là sinh viên, gặp mặt cũng không thấy vấn đề gì, Hiếu (30 tuổi - Tam Trinh) sướng rơn người khi kéo được em vào nhà nghỉ. Đến lúc đó em sinh viên e thẹn mới hiện nguyên hình là dân lừa đảo chính hiệu. Nhân lúc Hiếu đi tắm, em cuỗm hết giấy tờ, tiền bạc. Há miệng mắc quai, không thể đi trình báo công an về tình huống oái ăm của mình, Hiếu đành ngậm ngùi coi như gặp hạn.

Chuyện phủi tay sau khi “chăn rau” cũng không phải dễ dàng gì vì nhiều chị em đã trót có tình cảm với anh em, đã tìm mọi cách bám đuổi. Tìm đến nhà, tra ra số điện thoại cơ quan, thậm chí dọa đến nói chuyện với vợ/người yêu là cách mà “rau” trở mặt, khiến nhiều ông chồng ham vui đã phải toát mồ hôi hột lo cách đối phó.

Một điều nực cười là những quý ông lên mạng tìm “rau” và ham hố với trò này, lại tỏ ra lo lắng, giật mình khi nghĩ đến việc liệu vợ hay bạn gái của mình cũng từng là… "rau"?!

Minh Tân (34 tuổi - nhân viên thiết kế) đã từng phải lục tung tất cả các diễn đàn để tìm xem có thật vợ sắp cưới của mình là “rau” hay không, khi nghe bọn bạn nói: “Trông người yêu mày cứ quen quen, chắc gặp ở đâu rồi”. May mắn cho Tân khi anh không tìm thấy điều gì khả nghi, nhưng từ bấy đến giờ trong lòng anh cứ canh cánh nỗi lo không biết thực hư ra sao.

Nhiều “nông dân” cũng có chung nhận xét, đàn ông không thể nào “chăn rau” thành công nếu không có sự hưởng ứng của chị em. Nếu đã không thích thì không ai có thể cưỡng ép được. Ngẫm về điều này, cánh đàn ông lại càng thêm lo lắng về vợ và người yêu của mình.
Tác giả: DHT - Sưu tầm

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2